2006/Mar/10

Reviews by xiaof (pantip.com)

Extra-Firming Eye Contour Serum - ช่วยทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตากระชับ และเนียนขึ้น เนื้อเบาซึมซาบง่าย ไม่มันและสามารถใช้ในผู้ใส่ contact lens ได้ค่ะ ใช้ตอนเช้า

Hydration-Plus Moisture Lotion SPF 15 - ตัวนี้จะดีตรงที่เพิ่มน้ำให้ผิวน่ะค่ะ (ขนาดดื่มน้ำก็ยังไม่พอ เพราะอากาศค่อนข้างแห้ง) และว่างๆก็ใช้ mask ที่อยู่ในชุด Thrist-Quenching พอกบ้าง เติมน้ำให้หน้าอีกทางค่ะ

Skin Beauty Repair - เวลาแพ้อะไรมา เช่น อากาศ ฝุ่น หรือเครื่องสำอาง เราจะใช้ตัวนี้ ทาบริเวณที่แพ้ เค้าจะแนะนำให้ใช้เดี่ยวๆก่อน 2-3 วันแรกจนกว่าอาการที่แพ้ จะหายไป หลังจากนั้นจะเลือกใช้คู่กับครีม หรือเลือกที่จะใช้เดี่ยวๆ ต่อไปก็ได้ค่ะ

Skin-Smoothing Eye Contour Mask- คือ 1 ในยอดผลิตภัณฑ์ที่เราชอบของ Clarins ค่ะ เวลาตาโรย เหนื่อยล้าจากการจ้องคอม หรือทำงานนานๆ ก็จะตัวนี้หล่ะค่ะ พอก (ให้หนานิดนึง) แล้วเอาสำลีชุบน้ำหมาดๆ วางบนตาทั้ง 2 ข้าง 10 นาทีก็เพียงพอ (แต่ข้างหลอดจะบอก10-15 นาที) เช็ดเบาๆค่ะ ตาจะแบบตื่น สุกสกาว บอกไม่ถูกค่ะ

Extra-Comfort Toning Lotion- สุดยอด Toner ของเราตัวนึงเลยล่ะ เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย แต่เราชอบใช้ค่ะ (แม้จะผิวผสม) เพราะความที่เป็นเจล เวลาใช้จะรู้สึกสบายหน้า ไม่เหนียว ไม่ตึง

Gentle Foaming Cleanser - Dry/Sensitive Skin - ปัจจุบันเราก็ยังให้ตัวนี้อยู่ในห้องน้ำเราน่ะค่ะ คือเนื้อโฟมเนี้ยะนุ่มค่ะ ลูบบนผิวรู้สึกมันเบาๆ แต่ล้างสะอาดค่ะ แล้วตัวนี้เราเอามาใช้โกนขนใต้วงแขนด้วยค่ะ ด้วยความที่มันอ่อนโยนน่ะค่ะ

เราไม่รู้ว่าเวลาที่เราใช้เหมือนเพื่อนคนอื่นไม๊นะคะ คือ เราจะบีบโฟมออกมาแล้วเหยาะน้ำลงไป 2 มือถูจนเกิดฟอง ถ้าฟองน้อยก็เติมน้ำอีกค่ะ แล้วปาดเอาฟองครีมโฟมนั่นออกมาใช้ เราจะได้ครีมโฟมล้วนๆ ล้างแล้วไม่แห้งตึง

Extra-Firming Neck Cream - ครีมทาคอที่เราขอแนะนำ ไม่มัน แต่นุ่น ชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบคอ ช่วยให้ผิวรอบคอเนียนกระชับ ตามที่ B.A. แนะนำเราคือ วอร์มครีมบนฝ่ามือค่ะ แล้วลูบจากบริเวณเนินอกขึ้นมาจนถึงใต้คอ มือซ้ายลูบไปทางขวา ในขณะที่มือขวาก็ลูบไปทางซ้ายค่ะ ทำประมาณ 3-5 ชุด เห็นผลมากๆ ตัวนี้

Beauty-Flash Balm - เป็นได้ทั้ง mask และเบสก่อนลงรองพื้น แต่เราใช้เป็น mask มากกว่าค่ะ เราเรียกตัวนี้ว่า S.O.S. ของผิวค่ะ เวลาหน้าเยินหยาบ เพราะพักผ่อนน้อย หรือนอนดึกก็ได้ Beauty Flash Balm นี่ละปลุกผิว

ที่เราชอบเพราะมัน mask ได้ทั้งบริเวณรอบตาและรอบปากค่ะ 10 นาทีก็เด้งได้พอกทิ้งไว้ แล้วเช็ดด้วยสำลีชุบน้ำ หรือจะล้างออกก็ได้ค่ะ (เราเลือกวิธีหลังน่ะค่ะ) หน้าจะแบบดุ glow ค่ะ กระจ่างดี อ่อ ตัวนี้ไม่ได้ทำให้ขาวนะคะ

Doux Peeling -scrub ขัดผิวที่เราชอบอีกตัวค่ะ เนื้อมันจะเหมือนโคลน เหมาะกับผิวแห้งและแพ้ง่าย แต่เราชอบเพราะว่าพอขัดออกมาแล้วหน้าใสเลยค่ะ เวลาใช้ก็เกลี่ยบางๆทั่วหน้าค่ะ รอให้แห้งแล้วใช้นิ้วลูบผิวออกเบาๆ ถ้าลูบแก้มขวา ก็เอาหลังมือซ้ายดันแก้มเข้าหาจมูกนะคะ จะช่วยไม่ให้เกิดริ้วรอย หรือรอยเหี่ยวย่นค่ะ กับอีกข้าง ก็สับมือค่ะ ตามด้วยการล้างน้ำเปล่าอีก 1 ครั้ง สะอาดและใสมาก ขอบอก

Water Comfort One-Step Cleanser - เราซื้อมาลองทั้ง 2 กลิ่น (เขียว - ธรรมดาถึงมัน - มิ๊นท์ และ ส้ม - ธรรมดาถึงแห้ง - พีช) ลองใช้จนครบทั้ง 2 ขวด เราชอบกลิ่นและความรู้สึกของสีส้มมากกว่าค่ะ

อย่างเราหน้าผสมถึงมันน่าจะชอบสีเขียว แต่เรากลับเทใจให้สีส้มมากกว่าค่ะ เพราะเช็ดแล้วหน้าไม่ตึง แค่กลับนุ่ม สะอาดและไม่รู้สึกตึงหน้าค่ะ ถ้าวันไหนแต่งหน้าอ่อนๆ หรือลงแค่กันแดดกะแป้ง เราจะใช้ตัวนี้เช็ดทีเดียวเลย ไม่ยุ่งยากดีค่ะ แต่ไม่แนะนำให้เช็ดรอบดวงตาค่ะ

Multi-Active กับ Energizing Morning Cream - เราใช้แล้วแพ้น่ะค่ะ

Comment

Comment:

Tweet


Hu9Crb <a href="http://ffmdpjrrtwws.com/">ffmdpjrrtwws</a>, [url=http://psamumerxxih.com/]psamumerxxih[/url], [link=http://hbsrkcpuovmu.com/]hbsrkcpuovmu[/link], http://nhgrfdgwhenx.com/
#1 by PpSwIbkILvjQ (89.28.14.35) At 2010-10-20 13:02,